Giới Thiệu Màng quấn Pallet

1. Giới thiệu
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã được nhà cung cấp tin tưởng và đã trở thành nhà phân phối  độc quyền màng Pallet của Malaysia tại Việt Nam, cam kết  đảm bảo hàng uy tín – chất lượng, với đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, đảm bảo hàng luôn luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh. Đến nay chúng tôi đã phân phối sản phẩm rộng rãi ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như cung cách phục phụ.

2. Công dụng
 Màng pallet (màng PE) được dùng để quấn pallet hàng hóa, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, có thể dùng trong kho đông lạnh, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu bảo vệ hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để hàng hóa không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng PE là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Màng PE dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét,…

  • Mỏng hơn: Tiết kiệm màng cho mỗi pallet
  •  Dai hơn: Cuốn pallet chặt hơn, số vòng cuốn ít hơn.
  • Dính hơn: Dính chắc, không bung ra, cảm giác thật khác biệt so với màng các loại trên thị trường.
3. Tính chất
Là loại màng quấn Pallet nhập khẩu từ Malaysia, lựa chọn hợp lý để nâng cao chất lượng bọc cuốn Pallet và giảm chi phí, với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí.

Dưới đây là thông số màng:

Loại Độ dày (um) Rộng (mm) Dài (m) Trọng lượng (kg) Lõi (Gram)
Màng quấn pallet Infinity 12 500 400 2.53 0.3


Liên hệ: Hotline - 028 3717 7024 để được hỗ trợ