Giải pháp thiết bị đóng gói, máy bọc màng co POF, máy co màng, máy rút màng co Hoài Thu - 0915 669 495

1. Lịch sử phát triển máy bọc màng co POF:
- Năm 2005, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về sử dụng thiết bị đóng gói bọc màng co, song song với việc cung cấp màng co POF phục vụ cho việc xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài ngày càng nhiều, việc sử dụng máy móc là quy trình khép kín không thể thiếu. Vì vậy công ty chúng tôi đã lựa chọn và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp thiết bị đóng gói, bọc màng co hàng đầu trên thế giới.

Qua thời gian thử nghiệm và đánh giá chất lượng thiết bị do khách hàng sử dụng. Hiện nay AME tự tin là đại diện độc quyền tại Việt Nam cung cấp các giải pháp đóng gói, bọc màng co mang thương hiệu Eshrink.

Trên 10 năm cung cấp các giải pháp đóng gói, bọc màng co. Chúng tôi tự hào góp phần cung cấp nhiều thiết bị vào quy trình đóng gói cho các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm, các ngành in ấn, tập vở, ngành sản xuất linh, phụ kiện, trà, cafe .......
2. Ứng dụng của thiết bị đóng gói, máy bọc màng co
Qua thời gian khách hàng sử dụng, thiết bị đóng gói, bọc màng co được biến tướng với các tên gọi khác nhau như: Máy bọc màng co, máy co màng, máy rút màng co nhưng ứng dụng của nó vẫn không hề thay đổi, kết hợp với màng co POF dùng để:
- Bảo vệ sản phẩm tránh bụi bẩn,
- Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.
-  Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng.
-  Chống xước rách bề mặt hàng hóa.
-  Bọc gói nhiều hàng cùng loại để bán khuyến mãi, bọc hàng cùng hàng khuyến mãi.
-  Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp màng trong bóng.
-  Chống lấy cắp, rút bớt hàng trong gói, hạn chế thay thế hàng giả vào trong gói.

3. Vì sao nên lựa chọn thiết bị đóng gói, máy bọc màng co POF của chúng tôi?
  Với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, AME đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mặt chất lượng, thời gian giao hàng chính xác và giá cả cạnh tranh, hàng luôn có sẵn đa dạng về các giải pháp như: Máy bọc màng co bán tự động, máy bọc màng co tự động, máy bọc màng co tốc độ cao, tư vấn cho khách hàng sử dụng máy bọc màng co kết hợp màng co POF với model và kích thước phù hợp với sản phẩm nhằm giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng, để khách hàng thấy được lợi khi sử dụng giải pháp thiết bị bọc màng comàng co POF của chúng tôi.
Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, yêu nghề luôn sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất khi khách hàng cần là có.

4. Những điều cần biết về thiết bị đóng gói, máy bọc màng co
Máy bọc màng co một bộ gồm có máy cắt màng co POF và buồng co nhiệt
Máy cắt màng co POF kết hợp cuộn màng co POF, khi cho sản phẩm đi qua cuộn màng máy cắt sẽ cắt màng co POF phù hợp với kích thước của sản phẩm.

Máy rút màng co POF hay buồng co nhiệt là máy sử dụng phương pháp gia nhiệt để rút gọn thu nhỏ lớp màng PP ,PVC ,POF hay PE bao bọc đóng gói bên ngoài sản phẩm . Chúng ta thường xuyên nhìn thấy các lốc sữa , nước ngọt , sách vở hay các hộp thuốc ,bánh kẹo, mì tô, mì ly, khay tôm, cá, được bọc trong những lớp màng như thế.Nhiều người chúng ta cũng tự hỏi không biết chúng được bao bọc bằng cách nào mà có thể căng đẹp như vậy ?
 
Câu trả lời cho các bạn chính là chúng được sử dụng máy bọc màng co để sản xuất.  Và mục đích của nó là :
·         Chống bụi bẩn, vi khuẩn.
·         Chống hơi ẩm xâm nhập vào hàng hóa.
·         Chống xước, rách bề mặt hàng hóa
Máy bọc màng co là một trong những máy thuộc dạng máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp. Các dạng máy này có khả năng đóng gói sản phẩm hết sức dễ dàng, đạt thẩm mỹ cao, giúp việc bảo quản sản phẩm và chống làm giả hết sức hữu hiệu cũng như tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đó là điều vô cùng quan trọng do yếu tố tâm lý của khách hàng sẽ ảnh hưởng tới doanh số của doanh nghiệp!

Việc ứng dụng các dạng máy bọc màng co vào dây chuyền sản xuất sẽ làm tăng năng suất dây chuyền lên rất nhiều lần. Công nhân và người vận hành máy cũng không cần phải mất quá nhiều công sức để học cách vận hành máy do hầu hết các dạng máy này đều được thiết kế hết sức thân thiện với người dùng.

Chi phí cho một chiếc máy dạng này cũng không lớn so với các máy móc cao cấp khác. Tuy nhiên, hiệu quả nó đem lại là rất lớn! Chính vì vậy, nếu bạn và doanh nghiệp đang có ý định đầu tư cho hệ thống tự động này, đó sẽ là một quyết định đúng đắn do chắc chắn sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng cao hơn và phong cách chuyên nghiệp hơn.


Chúng tôi hy vọng rằng với nhiều năm kinh nghiệm về máy móc thiết bị, kỹ thuật được đào tạo bài bản,
phụ tùng luôn có sẵn, chính sách hậu mãi chu đáo sẽ đem lại cho quý công ty sự an tâm và hài lòng nhất
khi ủng hộ thiết bị của chúng tôi.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
DNTN Máy Và Thiết Bị Á Châu - Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản
1/45 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 028 3717 7024 Email: amepte@gmail.com