Cung cấp màng túi, màng co POF túi giá rẻ nhất thị trường - Hoài Thu - 0915 669 495

Chuyên cung cấp màng co POF dạng túi giá rẻ nhất thị trường

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng hoàn hảo, việc đóng gói hàng hóa góp phần không nhỏ nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm. Vậy nên màng co POF luôn được ưu tiên là lựa chọn hàng đầu trong việc đóng gói, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

Đối với các đơn vị có công suất sản xuất lớn, việc đầu tư thiết bị máy móc như: Máy cắt màng co pof, máy bọc màng co pof, buồng co nhiệt, máy đóng gói màng co POF tốc độ cao là một lựa chọn tối ưu để nâng cao năng suất.

Những đơn vị có công suất thấp nhưng muốn sử dụng màng co pof thì sao?

Đây là bài toán khó nhưng chúng tôi đã có lời giải. Với kinh nghiệm trên 15 năm nhập khẩu thiết bị đóng gói màng co POF chúng tôi tự tin gia công màng co POF dạng túi, được cắt ra từ các cuộn màng co POF theo các kích thước khách hàng yêu cầu.

Với ưu điểm vừa tiện dụng mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay màng co túi, màng co POF túi được sử dụng đóng gói đa dạng trong các ngành: Đóng gói bưởi xuất khẩu, dừa, mì ly, mì tô, nhựa gia dụng, dược phẩm, linh kiện điện điện tử, tập sách, in ấn, lịch vạn niên, gỗ, đồ chơi trẻ em, thực phẩm, thủy sản…

Vì sao lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

Uy tín - Chất lượng - Hậu mãi hoàn hảo là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Liên hệ Hotline: 0915 669 495 để được hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.