Khuyến mãi màng co POF giá rẻ nhất thị trường Hà Nội - Hotline: 0915 669 495


1. Lịch sử phát triển màng co POF:
- Năm 2005, nhận thấy và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về sử dụng màng co POF phục vụ cho việc xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài ngày càng nhiều, nắm bắt được nhu cầu đó AME đã quyết định nhập màng co POF để cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu đóng gói sản phẩm. Ban đầu chỉ nhập thử vài tấn để giới thiệu đến khách hàng đánh giá nhu cầu có lớn không, sau 8 năm cung cấp màng co POF, hiện tại AME có được lượng khách hàng lớn trên 150 khách hàng sử dụng màng co POF khá nhiều, đa số phục vụ trong ngành đóng gói thực phẩm, thuỷ sản và bao bì… Số lượng nhập hàng tháng khoảng 2 công 20 feet và số lượng cung cấp cho khách hàng khoảng trên 20.000kg/tháng... Với chất lượng hàng hoá, chế độ phục vụ khách hàng tốt, giao hàng đúng thời gian, giá cả cạnh tranh, giá rẻ đến mức thấp nhất có thể cạnh tranh với các nhà cung cấp khác.
-  Với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, AME đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mặt chất lượng, thời gian giao hàng chính xác và giá cả cạnh tranh, hàng luôn có sẵn đa dạng về các kích thước, tư vấn cho khách hàng sử dụng kích thước phù hợp với sản phẩm nhằm giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng, cho khách hàng thấy được lợi khi sử dụng màng co POF.


2.Tại sao lại thay màng co PVC thành POF?
 Hiện nay với nhu cầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài nhiều, với việc bảo vệ môi trường trong lành tránh bị ô nhiễm, đa số khách hàng khu vực Châu Âu và Châu Á đều chọn màng co POF để đóng gói sản phẩm xuất khẩu thay cho màng co PVC, ngoài ra cũng có thể đóng gói các sản phẩm bán ở thị trường trong nước, sản phẩm khi đóng gói màng co POF bao bọc kín sản phẩm giữ cho sản phẩm được lâu và không bị bụi bẩn, khi va chạm không bị rách xước.
-    Màng co POF mỏng, dẻo dai, trong suốt, không màu không mùi, không chất độc hại, thân thiện với môi trường, màng phân huỷ theo thời gian, khi đóng gói sản phẩm đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
-    Màng co PVC dày, khi sờ vào rất giòn, khi va chạm sẽ dễ rách, gây ô nhiễm môi trường không được các nước Châu Âu và Châu Á chọn làm sản phẩm đóng gói để xuất khẩu.
-    Màng co POF khi sử dụng được lợi về mặt chi phí và sản lượng nhiều hơn so với màng co PVC, về giá thành tương đối tốt, dùng 1 kg màng co POF bằng 2.5 kg màng co PVC.


3.Giới thiệu

 Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp màng co POF, hiện nay Á Châu là nhà cung cấp độc quyền màng co POF của Trung Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu ngày càng lớn mạnh, được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng, giá cả, cung cách phục vụ, chúng tôi luôn luôn hoạt động theo phương châm “ khách hàng là thượng đế ’’.
 
Hiện chúng tôi cung cấp màng co POF  mang thương hiệu OLAI:

OLAI Standard: Phù hợp với tất cả các loại máy đóng gói, giá thấp nhất trên thị trường, chất lượng ổn định với thời gian

Bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết luôn luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chu đáo, luôn luôn hỗ trợ khách hàng đến cùng khi có vấn đề phát sinh.
Cam kết về chất lượng: Chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng tốt – uy tín, không ảnh hưởng đến sản phẩm, môi trường, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giấp chứng nhận an toàn thực phẩm.
Cam kết về dịch vụ: Hàng luôn luôn có sẵn, giao hàng tân nơi, giải quyết kịp thời mọi rắc rối, đáp ứng việc phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Ngoài ra màng co POF có thể thay thế cho màng PVC:
Màng co POF có độ dày 15 micron có thể thay được 20-25 micron của màng co PVC
Màng co POF có độ dày 19 micron có thể thay được 25-30 micron của màng co PVC
Màng co POF có độ dày 25 micron có thể thay được 35-50 micron của màng co PVC


4.Tính chất

 Màng co POF, được chế tạo từ nhựa Polyolefin qua máy ép đùn, màng được chế tạo từ các hóa chất không độc hại và được phép dùng trong thực phẩm. Màng co POF mỏng, nhẹ, không độc, không mùi, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là loại chất liệu đóng gói hàng đầu phù hợp với môi trường trong quá trình tái chế.
Màng co POF dùng để co các mặt hàng như bia, nước ngọt, nước mắm, các mặt hàng hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm,…
Ngoài ra khi sử dụng màng co POF còn tiết kiệm được chi phí và giúp co cho các sản phẩm đẹp và lâu phai màu.
Màng co POF của Á Châu gồm 5 lớp TERPP/LLDPE/LLDPE/LLDPE/TERPP với các đặc điểm sau:


       
  Description: D:Bàn giao D HàPOFimage (17).png    
 

                                                                                                                                
 Dạng cuộn màng: Màng đôi và màng đơn.
Độ dày màng và chiều dài màng ( loại màng đôi):
12µm              1.667m/cuộn
15µm              1.332m/cuộn
19µm              1.060m/cuộn
25µm              800m/cuộn
30µm              600m/cuộn


 
5.Đặc điểm màng co POF


Tỷ trọng 916 kg/m3
Khả năng kéo dãn 100 – 110% so với ban đầu
Lực kéo dãn 120 – 125 N/m2
Tỷ lệ co (sấy ở 130 độ C, trong 5 phút ) 62 – 67%
Độ dai chống xé rách 20 – 22N/m2
Độ bền vệt dán 40N/m2
Độ che ánh sáng ( độ trong suốt) 1.3%
Hàm lượng chất không cháy 0.15%

6.Công dụng
Với các chức năng và các đặc điểm tuyệt vời, màng co POF được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa nhằm:
-  Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.
-  Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng
-  Chống xước rách bề mặt hàng hóa
-  Bọc gói nhiều hàng cùng loại để bán khuyến mãi, bọc hàng cùng hàng khuyến mãi
-  Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp màng trong bóng.
-  Chống lấy cắp, rút bớt hàng trong gói, hạn chế thay thế hàng giả vào trong gói.
 
“ Nhiều công ty đóng gói của Mỹ đã chuyển sang sử dụng màng Polyolefin (POF) thay thế cho màng PVC để đóng gói thực phẩm” – Thông tin từ Source One Packaging, một nhà cung cấp bao bì của Mỹ.
Màng co POF do Á Châu cung cấp có chứng nhận an toàn thực phẩm và được phép sử dụng ở Mỹ. Nguyên liệu chế tạo màng có chứng nhận là nguyên liệu được sử dụng trong thực phẩm do công ty Dow Chemical công nhận.